Gợi ý những chiếc quần mùa đông giúp đôi chân thon gọn

Gợi ý những chiếc quần mùa đông giúp đôi chân thon gọn

Thiết kế quần dáng baggy dạ đen của Zara này đã hoàn toàn chinh phục những cô nàng trẻ trung, quý phái, yêu thích phong cách vừa tinh nghịch lại vừa pha chút cổ điển. Gấu quần bàn to và hơi ôm ở phần cổ chân chính là điểm nhấn của chiếc quần này.

Gợi ý những chiếc quần mùa đông giúp đôi chân thon gọn

Gợi ý những chiếc quần mùa đông giúp đôi chân thon gọn

Mỗi khi mùa đông đến, chị em công sở lại “khổ sở” với việc lựa chọn trang phục làm sao vừa ấm ấp mà vừa giữ được vóc dáng thon gọn cùng sự thanh lịch vốn có của mình.

Thông thường, những trang phục thiết kế cho mùa đông thường tập trung vào chức năng giữ ấm cho cơ thể, do đó thường làm từ những chất liệu dày dặn, khiến người mặc cảm giác nặng nề và trông có vẻ “phì nhiêu” hơn.

Trên thực tế, vẫn có những trang phục vừa giữ ấm mà vẫn rất thanh lịch, gọn gàng. Dưới đây là gợi ý cho bạn những chiếc quần mùa đông giúp đôi chân thon gọn.

Thiết kế quần dày pha sợi kim tuyến của hãng H&M là gợi ý lý tưởng cho những cô nàng ưa phong cách đơn giản, thanh lịch. Với thiết kế này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với áo màu tràm như ghi đậm, đen, nâu… để tạo nên một set đồ vừa nổi bật, vừa tinh tế. Giá của chiếc quần này là 34,9USD, tương đương với hơn 780 nghìn đồng.

Thiết kế quần dáng baggy dạ đen của Zara này đã hoàn toàn chinh phục những cô nàng trẻ trung, quý phái, yêu thích phong cách vừa tinh nghịch lại vừa pha chút cổ điển. Gấu quần bàn to và hơi ôm ở phần cổ chân chính là điểm nhấn của chiếc quần này. Bạn có thể kết hợp với bốt cao cổ để tạo nên một bộ trang phục cá tính mà thanh nhã. Giá của chiếc quần này là 39,9 USD, tức khoảng hơn 890 nghìn đồng.

Nếu bạn muốn đôi chân của mình thon gọn hơn, hãy tham khảo thiết kế quần kẻ ô chìm màu ghi xám của Zara. Do được may dáng ôm suôn dài và phần hông thoải mái nên chiếc quần này rất phù hợp với những cô nàng có vòng 3 quá nhỏ hoặc bè sang hai bên. Giá của chiếc quần này là 40 USD, tương đương với 890 nghìn đồng.